THANH LỌC CÁC ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ, HỖ TRỢ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Trà hỗ trợ giảm cân Fine Japan Metabo Green Tea


Trà xanh ngoài những lợi ích về sức khỏe, chống lão hóa, trẻ hóa da còn là nguyên liệu giảm cân vô cùng hiệu quả. Bột trà xanh Metabo chiết xuất 100% từ lá trà thượng hạng, được gieo trồng và thu hoạch bằng tay tại Nhật Bản nhằm giữ trọn sự tự nhiên và hàm lượng dưỡng chất có trong trà xanh.
– Theo các nhà khoa học, hợp chất L-carnitine và catechin trong trà xanh sẽ tăng cường quá trình tiêu hóa, trao đổi chất để đào thải hoàn toàn các độc tố trong cơ thể, kể cả lượng mỡ dư thừa. Đồng thời, giảm hấp thu các chất béo, tinh chỉnh lại vóc dáng thon gọn và chuẩn đẹp.
– Bên cạnh đó, Fine Japan Metabo Green Tea còn tăng cường hệ miễn dịch để loại bỏ các vi khuẩn, vi rút gây bệnh, ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh để kéo dài tuổi thọ.
– Công thức của Fine Japan Metabo Green Tea có chứa L-Carnitine, sẽ di chuyển nhiều axít béo vào các tế bào để đốt cháy năng lượng. Song song đó, L-Carnitine tạo cảm giác no, làm giảm cảm giác đói cồn cào để hạn chế nạp thức ăn vào cơ thể, ngăn chặn mỡ dư thừa tích tụ, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
   . Hạn chế hấp thu các chất béo, hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả.
   . Đốt cháy chất béo, làm giảm cảm giác đói và xua tan mệt mỏi.
   . Nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và thanh lọc cơ thể.
————–
𝐌𝐢𝐜𝐡𝐢𝐤𝐨.𝐯𝐧 – 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧
▹ Đảm bảo 100% không có rủi ro cho khách hàng
▹ Freeship tất cả đơn hàng
▹ Giảm 5% dành riêng cho khách hàng thành viên
▹ Giao hàng SIÊU TỐC trong 2 giờ tại Hồ Chí Minh
▹ Hotline/zalo: 0934.580.387 – 0903.064.808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *