• Banner

  TÔ ĐỨC NHUẦN
  Chủ tịch hội đồng quản trị

  Michiko
  mong muốn
  đem lại giá trị thật

  TÌM HIỂU THÊM

 • Bg Image 2

  TS.Trương Hợp Tác
  Phó Chủ tịch hội đồng quản trị

  Cả đời tôi
  Đi tìm chân lý
  trên mảnh đất quê hương

Về chúng tôi!

Tầm nhìn sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới trở thành nhãn hiệu uy tín hàng đầu, cung cấp cho người nông dân Việt Nam những hướng đi mới trong trồng trọt bằng các dòng sản phẩm vi sinh đa dạng.

Xem thêm

Nhân sự

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 1000 nhân viên luôn tâm huyết với công việc nghiên cứu lĩnh vực vi sinh, phát triển các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong phát triển cây trồng và cải tạo đất.

Xem thêm

Chứng chỉ

Là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, Công ty vi sinh Michiko và các sản phẩm đã được nhiều viện nghiên cứu vi sinh tại Việt Nam và nước ngoài công nhận.

Xem thêm

CHỨNG NHẬN ISO

Quá trình thành lập công ty vi sinh Michiko

Công ty vi sinh Michiko được thành lập từ với mong muốn tái tạo lại nguồn đất bị mất chất dinh dưỡng đem lại niềm  tin cho nhà nông.

Với phương châm hoạt động “lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Đưa ra những sản phẩm, dịch vụ về vi sinh chất lượng nhất nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất nông – lâm nghiệp cũng như cải tạo lại vốn dinh dưỡng của đất đã bị phá hủy. Đến nay, công ty vi sinh Michiki đã có mặt trên toàn quốc và hướng ra thị trường thế giới với nhiều công nghệ về vi sinh vượt bậc”.

Sản phẩm của chúng tôi!

Tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi chính là tâm huyết của các chuyên gia vi sinh vật đang làm việc tại Michiko. Chúng tôi hiểu rằng gây dựng và giữ vững niềm tin từ khách hàng là một quá trình lâu dài. Chính vì vậy, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Michiko luôn không ngừng phấn đấu và học hỏi để đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất với nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi không chỉ cung cấp các chương trình dùng thử sản phẩm và các gói ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng, mà còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm chất lượng của Michiko.

Vi sinh học

Được các giáo sư và tiến sĩ đầu ngành vi sinh học nghiên cứu và phát triển

Mỹ phẩm làm đẹp

Dựa vào cơ chế tự nhiên
đào thải độc tố trên da, biểu bì
đưa làn da về trạng thái ban đầu

Xem về chúng tôi

Những hình ảnh về khu chế biến, sản xuất của Michiko

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các giải pháp môi trường và tư vấn kỹ thuật
qua triển khai ứng dụng khoa học vi sinh vào môi trường và đời sống.

Giải pháp môi trường

Trong tình hình ô nhiễm môi trường do rác thải từ con người cũng như từ quá trình sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, hãy để đội ngũ chuyên gia của Michiko nghiên cứu và tư vấn riêng cho vấn đề của bạn.

XEM CHI TIẾT

Nghiên cứu khoa học

Không chỉ dừng ở tư vấn đưa ra các giải pháp, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện và hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu mong muốn trong cải thiện môi trường bao gồm đất, nước thải, v.v.

XEM CHI TIẾT

Theo dõi chúng tôi!

Nhận những tin từ chúng tôi!
 • Công ty Cổ Phần Vi Sinh Michiko
 • (024) 35147179
 • 182 Mai Anh Tuấn, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 • michiko@gmail.com
© 2017 All rights reserved. Privacy Policy